Mật ong lên men Mola là thương hiệu của công ty TNHH  sản xuất & kinh doanh MoriS.

Giới thiệu về công ty.

Được thành lập từ năm 2014 với mong muốn đưa các sản phẩm từ cây chùm ngây tới mọi người dân Việt Nam. Các sản phẩm của MoriS tập chung vào nâng cao giá trị nông sản Việt bằng công nghệ sấy lạnh. Chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm như: Bột chùm ngây sấy lạnh, viên nang chùm ngây, bún chùm ngây, son môi handmade có dầu chùm ngây. Các loại trà túi lọc, bột ngũ cốc. xà phòng handmade có thành phần chùm ngây.

Với triết ký kinh doanh: “Đem hài lòng tới khách hàng từ hạnh phúc của nhân viên.” MoriS luôn nỗ lực xây dựng duy trì niềm tin của Cộng Đồng với sản phẩm nông nghiệp của người Việt. Ở đó người nông dân hăng say sản xuất, người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thông qua trải nghiệm hạnh phúc của thành viên MoriS.

Về nhãn hàng mật ong lên men Mola

Mật ong là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nó vừa là thực phẩm lại vừa có thể dùng để làm thuốc trong nhiều trường hợp. Mật ong lên men lại có thể nói là siêu thực phẩm dùng để chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp. Khi lên men cùng một số thảo dược nó có thể ví như là thuốc tốt, giúp con người phòng trừ bệnh tật mà không phải tốn nhiều tiền.
Mật ong lên men Mola được MoriS cho ra đời từ năm 2020 sau khi trải qua một thời gian dài nghiên cứu. Mola là kết quả từ việc nghiên cứu các công thức của đông y và công thức Oxymel của Hy Lạp cổ đại.( Và câu chuyện Thầy Hoàng Công là người đã chiến thắng căn bệnh ung thư nhờ mật ong lên men thêm lợi khuẩn). Đặc biệt là sự kết hợp giữ bài thuốc đông y, lợi khuẩn và công nghệ sấy lạnh hiện đại nâng cao dược tính của sản phẩm từ hệ đường ruột người sử dụng.Tăng sức đề kháng người dùng với slogen: Khỏe từ đường ruột.

Cơ sở vật chất

Với khát vọng nâng cao giá trị của sản phẩm nông nghiệp. MoriS đã xây dựng hệ thống cung ứng nguyên liệu nhằm cung cấp đủ nguyên liệu sản xuất theo yêu cầu thực hiệm kiểm soát phòng ngừa các mối nguy từ nhà cung cấp nguyên liệu trong toàn bộ quá trình sản xuất, đảm bảo hàng khi nhập kho đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hòa vào sứ mệnh chung của MorriS: Nâng cao sức khỏe người Việt bằng các sản phẩm từ thiên nhiên. Công ty MoriS có một sứ mệnh riêng đó là làm cho mọi người đều biết đến 2 siêu thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe được coi là Kỳ diệu và xu thế của thế giới đó là: chùm ngây MoriS và mật ong lên men Mola.